คำอธิบาย
การผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น : คุณค่าอัตลักษณ์และการสร้างมูลค่าเพิ่ม ด้วยวัฒนธรรมชุมชน
โดย
วิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทย
พระครูวัชรสุวรรณาทร, ดร. (ลูกชุบ เกตุเขียว) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี
พ.ศ. ๒๕๖๒
ได้รับทุนอุดหนุนจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
MCU RS 610762005
(ลิขสิทธิ์เป็นของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย)
รีวิว
ยังไม่มีบทวิจารณ์